Nữ sinh ĐH Văn Hiến lọt vào top 10 cuộc thi "NỮ SINH VIÊN VIỆT NAM DUYÊN DÁNG 2016"

23 tháng 11 năm 2016

Nữ sinh Tôn Hồng Hoa - SBD: 764 là sinh viên năm nhất của trường Đại học Văn Hiến đã xuất sắc vượt qua hơn 1000 thí sinh để lọt vào Top 10 đại diện cho Miền Nam tranh tài tại TOP 30 toàn quốc.

Cuộc thi “NỮ SINH VIÊN VIỆT NAM DUYÊN DÁNG 2016” đã bắt đầu khởi tranh từ giữa tháng 10 năm 2016 và đến ngày 20/11/2016 tại 3 miền Bắc, miền Trung - Tây Nguyên và miền Nam với sự tham gia của hơn 1000 nữ sinh của các trường Đại học, Học viên, Cao đẳng trên khắp cả nước. Được biết đến là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức với sự đồng hành của Nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1- Tân Hiệp Phát và bảo trợ truyền thông của Tạp chí Young Style.

Nữ sinh Tôn Hồng Hoa với ngoại hình sáng sân khấu cùng sự tự tin, năng động đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng Ban giám khảo cũng như khán giả theo dõi chương trình. Xuất sắc thể hiện tài năng diễn xuất trong tiết mục kịch cùng với Minh Dự (diễn viên hài, sinh viên trường đại học Văn Hiến) tại đêm bán kết cùng với phần thi trình diễn áo dài truyền thống của dân tộc, Tôn Hồng Hoa đã một lần nữa khẳng định tài năng của mình trước Ban giám khảo và chính thức bước vào vòng chung kết toàn quốc của cuộc thi.

Khép lại buổi thi cuối của vòng Bán kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”, Tôn Hồng hoa sẽ bước tiếp cuộc hành trình tìm kiếm “Vẻ đẹp của sự thông minh” tại vòng Chung kết khu vực vào ngày từ ngày 4/12 - đến ngày 10/12/2016 tại TP. HCM. Trong thời gian này, nữ sinh Tôn Hồng Hoa phải chuẩn bị tinh thần và hành trang của mình cho vòng chung kết sắp tới. Sinh viên Văn Hiến hãy cùng cổ vũ và ủng hộ cho Hồng Hoa nhé.

Đoàn TN - Hội SV trường Đại học Văn Hiến xin mời Qúy Thầy Cô và các bạn sinh viên Văn Hiến hãy cùng ủng hộ cho thí sinh Tôn Hồng Hoa bằng cách gửi tin nhắn bình chọn:
----> Với cú pháp như sau:
VMU (khoảng cách) 764 gửi 8355 ( 3000 đ/tin)

Thời gian bình chọn sẽ tính từ ngày hôm nay 22/11/2016 đến 21h ngày 10/12/2016
-----
Chúc sinh viên Tôn Hồng Hoa sẽ tự tin và vững bước trên chặng đường cuối này nhé.

Link chương trình: http://vmu.vn/…/10-nu-sinh-xuat-sac-mien-nam-buoc-tiep-vao-…