Đội futsal Văn Hiến vô địch U19 FI CUP

09 tháng 11 năm 2016

VÔ ĐỊCH...VÔ ĐỊCH...

Đội tuyển futsal của trường Đại học Văn Hiến đã đánh bại đội U19 Nam Đàn để giành chức Vô địch tại giải futsal FI U19. Đây là thành công "không thể tin được" vì trước giải, đội futsal trường ĐH Văn Hiến không được đánh giá cao, thậm chí bị một số đội mạnh xem là lót đường. Bằng sự quả cảm trong lối chơi cống hiến của mình, các cầu thủ trường ĐH Văn Hiến đã chứng minh tất cả mọi đánh giá đều sai khi đoạt chức Vô địch với 5 trận thắng - 1 trận hòa, ghi được 27 bàn. Điều đáng nói, thành phần ra sân của đội đa phần là những cầu thủ sinh viên năm 1.
Ngoài chức Vô địch, đội futsal đại học Văn Hiến còn thâu tóm các danh hiệu cá nhân:
- Nguyễn Anh Nhật: Cầu thủ xuất sắc nhất
- Mai Minh Tuấn :Vua phá lưới (12 bàn)

Xin chúc mừng toàn thể đội bóng với thắng lợi này. Chúc đội tiếp tục gặt nhiều thành công vang dội hơn nữa.
Tự hào về các bạn - Tự hào Văn Hiến.