Lớp kĩ năng tự vệ cho sinh viên Văn Hiến

line
12 tháng 12 năm 2016

Những ngày cuối năm Tết đến, tình hình trật tự an toàn trở nên phức tạp hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tự vệ và cung cấp thêm kỹ năng thoát hiểm khi bị kẻ xấu tấn công, Đội Taekwondo Văn Hiến trực thuộc CLB Thể Thao trường Đại học Văn Hiến triển khai LỚP KỸ NĂNG TỰ VỆ CHO SINH VIÊN VĂN HIẾN.
- Diễn ra lúc : 18h00 ngày 13/12/2016 
- Tại sân trường Đại học Văn Hiến cơ sở 613 Âu Cơ 
Đây là chương trình tập huấn kỹ năng tự vệ dành cho tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hiến, đặc biệt là các bạn nữ muốn bảo vệ bản thân tốt hơn khi xảy ra những trường hợp xấu. 
Để tiện cho việc tập luyện, khi đi các bạn mặc quần áo thể dục của trường và đến bàn đăng kí để ghi danh trực tiếp.
Chương trình tập huấn được Ban Chủ nhiệm và các HLV Đội Taekwondo cân nhắc lựa chọn kỹ càng theo tiêu chí: 
- Phù hợp với người học
- Tính áp dụng cao
- Không quá phức tạp
Nội dung buổi tập xoay quanh việc hướng dẫn các bạn những động tác đơn giản nhưng có tác dụng tốt trong việc xử lý tình huống và tạo cơ hội thoát ly an toàn, đồng thời, chỉ ra những bộ vị yếu trên cơ thể người để bạn có thể tấn công làm giảm, hoặc phá được sự kiềm hãm của kẻ xấu. Bên cạnh đó, còn đưa ra một số biện pháp ứng phó với việc kẻ xấu có vũ khí nguy hiểm như dao.
Ngoài việc bổ sung kỹ năng tự vệ cho bản thân, các bạn sau khi kết thúc khóa tập huẩn sẽ được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học tự vệ từ trường và được cộng điểm rèn luyện. 
Và còn một thông tin quan trọng nữa là, đây là khóa học hoàn toàn MIỄN PHÍ!
Mọi chi tiết thắc mắc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Chủ nhiệm Đội Taekwondo Nguyễn Hữu Đông qua số điện thoại: 0971793099, hoặc qua facebook: Nô Bi Ta.Góp ý