Hội thi sinh viên khỏe Trường ĐH Văn Hiến năm 2016

14 tháng 12 năm 2016
Nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục và vận động sinh viên tham gia phong trào rèn luyện thân thể, có sức khỏe, sức trẻ để học tập, Hội sinh viên trường Đại học Văn Hiến phát động và thực hiện ngày hội “Sinh viên khỏe” tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể sinh viên nhà trường.
Với các nội dung thi cá nhân: chạy 100m (nam, nữ), hít xà đơn (nam), hít đất (nam, nữ), nhảy dây (nam, nữ), bậc xa (nam ,nữ) và thi tập thể: nhảy bao bố (nam, nữ), kéo co (nam, nữ) hứa hẹn mang đến một ngày thi đấu sôi động và đầy hào hứng. Khi tham gia cuộc thi bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ giao lưu với các sinh viên khoa khác. Đây cũng là một bước đệm để bạn tiến gần hơn với danh hiệu “ sinh viên 5 tốt” vì thể lực tốt là một trong những tiêu chí để xét danh hiệu này. Sau mỗi phần thi thí sinh sẽ tiến hành ký nhận thành tích vào báng kết quả của Ban Tổ Chức. Sinh viên đạt tiêu chuẩn sẽ nhận giấy chứng nhận “ Sinh viên khỏe “ và giải thưởng hấp dẫn của chương trình. Không những thế các bạn còn được cộng thêm điểm rèn luyện vào bảng thành tích của mình. Hãy đến và góp phần tăng thêm sự sôi động cho cuộc thi nào. Thời gian đăng kí từ ngày ra thông báo tới hết ngày 23-12. Thời gian tổ chức là từ 7h30 sáng tới 11h30 ngày 25-12 tại khuôn viên trường Đại Học Văn Hiến cơ sở 613 Âu Cơ. Các bạn có thể đăng kí tham gia chương trình bằng cách nhấp vào đường link dưới đây nhé: