Đại hội Đoàn trường Đh Văn Hiến lần V nhiệm kỳ 2017 - 2019

29 tháng 05 năm 2017

Ngày 27/05/2017 Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Văn Hiến đã diễn ra tại Hội trường DHT001. Trải qua một ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao Đại hội đã gặt hái được nhiều thành công và cũng để lại nhiều kỹ niệm đẹp cho đại hôi đoàn trường Khóa V nhiệm ký 2017 - 2019.

Đại Hội vinh dự đón tiếp Thầy Đặng Thanh Vũ - Giám đốc điều hành phụ trách sinh viên và Hợp tác Đào tạo

Thầy Nguyễn Quốc Hợp -  Bí Thư Đảng Ủy Trường Đại học Văn Hiến

Thầy Đinh Công Viễn Phương - Phó Bí Thư Đảng Ủy Trường Đại học Văn Hiến

Thầy Trần Mạnh Thái - Trưởng Phòng Công Tác Sinh Viên

Đại hội đã lắng nghe báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào TN nhiệm kỳ 2015 – 2017, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH khóa cũ, đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Đoàn trường đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường và sự hỗ trợ từ phía phòng CTSV. Các phong trào Đoàn ngày càng được triển khai với nhiều hình thức phong phú, có chiều sâu và tạo sự chuyển biến tích cực cả về nội dung và hình thức, thể hiện được vai trò tiên phong của đoàn thanh niên.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn – Phó Bí thư thành Đoàn – Trưởng Ban tổ chức Thành Đoàn biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được của Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đồng thời đề ra những phương hướng chỉ đạo để BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới nắm bắt và đưa phong trào Đòan trường phát triển mạnh toàn diện hơn.
Sau một ngày làm việc, đại hội đã bầu ra những đồng chí có đủ năng lực và trách nhiệm để cơ cấu vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 với các vị trí như sau:
- Đ/c: Phạm Nguyễn Bạch Huệ - Bí Thư Đoàn trường
- Đ/c: Tạ Xuân Vĩnh – Phó Bí thư Đoàn trường
- Đ/c: Ngô Tiểu Phụng – Phó Bí thư Đoàn trường
- Cùng 12 đồng chí đến từ các khoa và các CLB giữ chức vụ UV BCH Đoàn trường.

Với sự nhiệt huyết và trách nhiệm của lớp cán bộ Đoàn mới, sự ủng hộ và đồng hành của Ban lãnh đạo Thành Đoàn, BGH nhà trường hy vọng rằng trong nhiệm kì mới 2017-2019, Đoàn trường Đại Học Văn Hiến sẽ có những bước phát triển vượt bậc hơn, trở thành người bạn thân thiết với mỗi Đoàn viên, thanh niên toàn trường.