TUẦN SINH HOẠT ĐẦU KHÓA CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN

20 tháng 09 năm 2017

Với mục đích giúp các bạn sinh viên trang bị các kiến thức cơ bản và các trang bị cần thiết để chuẩn bị cho ngày đầu tiên vào trường. Ban lãnh đạo nhà trường quyết định tổ chức tuần sinh hoạt đầu khóa.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp Thầy Đặng Thanh Vũ - Giám đốc điều hành Hợp tác sinh viên và QLĐT, Thầy Trần Mạnh Thái - Trưởng phòng CTSV, đồng chí Phạm Nguyễn Bạch Huệ - Bí thư Đoàn trường ,đồng chí Ngô Tiểu Phụng - Chủ tịch Hội sinh viên, đồng chí Tạ Xuân Vĩnh - Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Hải Triều - Phó Chủ tịch hội sinh viên, đồng chí Nguyễn Phương Lâm - Chuyên viên phòng CTSV và hơn 1000 các bạn sinh viên trường ĐH Văn Hiến.

Khai mạc buổi lễ, Thầy Đặng Thanh Vũ đã có đôi lời phát buổi cũng như chia sẻ với các bạn sinh viên. Đồng thời trong buổi lễ nhà trường đã có những phần học bổng hỗ trợ dành tặng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt.

Cùng với đó là sự chuẩn bị với khu sách giá HOT giành cho các bạn sinh viên được chuẩn bị bởi câu lạc bộ Doanh nhân bãn lĩnh cùng sự hợp tác của các các lạc bộ khác đã tạo nên một không khi rộn ràng trong những ngày đầu năm học mới.

Cùng điểm qua một số hình ảnh trong tuần sinh hoạt:

Ban lãnh đạo ra mắt tại buổi lễ

Ban lãnh đạo cắt băng khai mạc Hội sách

Tân sinh viên cùng gia lưu khuấy động chương trình

Các bạn sinh viên cùng tham gia tuần sinh hoạt trong không khí đông vui