Quy chế đánh giá Kết quả rèn luyện sinh viên

19 tháng 07 năm 2016

Căn cứ Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Văn Hiến; Căn cứ Quyết định số 60/2007/QĐ-BGĐT ngày 16 tháng 10 năm 2007 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế Đánh giá kết quả rèn luyện của học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục đại học và trường trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy; Căn cứ trách nhiệm và quyền hạn của Hiệu trưởng; Xét đề nghị của Trưởng phòng Công tác sinh viên.

Ngày 10 tháng 10 năm 2014, Trường Đại học Văn Hiến ban hành Quyết định số 438/QĐ-ĐHVH  Quyết định Ban hành Quy chế  đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên Trường Đại học Văn Hiến. Quyết định được áp dụng từ khóa tuyển sinh năm 2013.

Nay Phòng công tác sinh viên phổ biến đến toàn thể sinh viên nắm thông tin và chịu trách nhiệm thực hiện Quyết định này. Mọi thông tin chi tiết sinh viên vui lòng xem file đính kèm.