Vòng chung kết cuộc thi "Người dẫn chương trình Văn Hiến"

03 tháng 04 năm 2017

Vào lúc 18h, ngày 31/03/2017, tại Hội trường DHT.001, 613 Âu Cơ, đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi "Người dẫn chương trình Văn Hiến".
Cuộc thi có sự hiện diện của thầy Đặng Thanh Vũ - Giám đốc điều hành, Phụ trách hoạt động phong trào sinh viên và hợp tác đào tạo.
Cùng các vị ban giám khảo:
- Thầy Nguyễn Thanh Phong - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn trường.
- Cô Trương Thị Thúy Hằng - Giảng viên bộ môn Văn Học.
- Micro Vàng MC Nguyễn Hải Triều.
Cuộc thi còn có sự hiện diện của chị Ngô Tiểu Phụng - Chủ tịch Hội sinh viên, cùng hơn 100 sinh viên tham dự cổ vũ.
Cuộc thi có hai phần thi, đó là: Phần thi giới thiệu clip mà do chính các thí sinh thực hiện thực tế và phần thi xử lý tình huống do ban giám khảo đưa ra.
Cuộc thi diễn ra hết sức hấp dẫn và gay cấn của Top 10 MC.
Sau vong Chung kết, cuộc thi sẽ chọn ra Top 5 để tiếp tục vào vòng Chung kết xếp hạng vào thứ 6, ngày 7/4/2017.
Và bên cạnh đó cũng sẽ có một thí sinh lội ngược dòng để tham gia vòng chung kết xếp hạng bằng cách bình chọn Minigame của cuộc thi.
Các bạn hãy theo dõi để biết thêm nhiều thông tin về Minigame cho thí sinh lội ngược dòng, cũng như những thông tin về cuộc thi.
Và một số hình ảnh trong cuộc thi.

Một số hình ảnh: