CLB CÔNG TÁC XÃ HỘI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH MÀU XANH - 2017

13 tháng 06 năm 2017

Vào ngày 3-4/6/2017, Chương trình " Màu xanh - 2017 " được CLB Công Tác Xã Hội tổ chức với sự tham gia của 40 bạn thành viên và sinh viên Đại Học Văn Hiến. Cùng với sự giúp đỡ của địa phương, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè xã Phú Hòa Đông, CLB kỹ năng Trăng Non, các anh chị cựu thành viên CLB CTXH
   Với mong muốn có thể lan tỏa truyền thống " Lá lành đùm lá rách", mang những phần quà, những tấm lòng từ các nhà hảo tâm, từ những lần gây quỹ của CLB để trao tặng cho các mãnh đời khó khắn hơn và mong muốn có thể giúp cho bạn tham gia chương trình có thể giao lưu giải trí sau những giờ học căng thẳng và trải nghiệm nhiều hơn về cuộc sống. CLB đã cùng các bạn đã hai ngày cùng nhau trải nghiệm các hoạt động:

Thăm hỏi, tặng quà cho các trẻ em bại não, mồ côi, người già neo đơn tại Mái Ấm

Thiện Duyên Thắp hương tại đền tưởng niệm và dọn dẹp vệ sinh, nhổ cỏ xung quanh đài tưởng niệm.

Sinh hoạt trò chơi, văn nghệ, lửa trại cùng bạn CLB Kĩ Năng và thanh niên xã Phú Hòa Đông.

Trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường Tiểu Học Phú Hòa Đông.