Thông báo vv đăng kí và bổ sung hồ sơ miễn giảm học phí cho sinh viên thuộc tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình

24 tháng 11 năm 2016

V/v đăng kí và bổ sung hồ sơ miễn giảm học phí cho sinh viên thuộc tỉnh

Hà Tĩnh và Quảng Bình

Trong tình hình khó khăn do thiên tai ở Miền Trung hiện nay, mưa lũ đã làm chết và mất tích 29 người; trên 121.000 ngôi nhà, nhiều công trình, cơ sở hạ tầng như bệnh viện, trạm xá, trường học, giao thông, thủy lợi bị ngập, hư hại; đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ, nhất là tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình đang hết sức khó khăn.

Nhằm chia sẻ, giảm bớt gánh nặng và tạo động lực tiếp tục an tâm học tập đối với những sinh viên đang học tại Trường Đại học Văn Hiến có gia đình sinh sống ở vùng lũ, đặc biệt là những xã thiệt hại nặng nề.

Phòng Công tác sinh viên ra thông báo về việc đăng kí và bổ sung hồ sơ để được miễn giảm đối với những sinh viên hiện có gia đình đang sinh sống ở tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình như sau:

1. Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến 17h00 ngày 02/12/2016
  2. Địa điểm: Phòng Công tác sinh viên, cơ sở 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP HCM
  3. Hồ sơ bổ sung gồm:
    • Đơn xin xét miễn giảm theo mẫu (Tại Phòng Công tác sinh viên).
  •  Giấy xác nhận của địa phương về việc chịu ảnh hưởng lũ lụt vừa qua.
    • Bản sao hộ khẩu thường trú.