Thông báo V/v tổ chức Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ - Cử nhân - Kỹ sư năm 2016

14 tháng 11 năm 2016

V/v tổ chức Lễ Tốt nghiệp Thạc sĩ – Cử nhân – Kỹ sư năm 2016

Nhà trường thông báo đến toàn thể học viên, sinh viên tốt nghiệp về việc tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm 2016 như sau:

I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: 7g30, ngày 18/11/2016 (thứ Sáu).
2. Địa điểm: Hội trường DHT001, cơ sở 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
II. ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀ THUÊ LỄ PHỤC
1. Đối tượng: Học viên, sinh viên tốt nghiệp năm 2016 (theo Quyết định công nhận tốt nghiệp năm học 2016 của Nhà trường).
2. Thời gian và địa điểm đăng ký:
-      Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 16/11/2016 (giờ hành chính)
-      Địa điểm: Phòng Công tác sinh viên
                      613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú.
3. Nhận lễ phục: Ngay sau khi đăng ký .
4. Phí thuê lễ phục:
-      Phí thuê lễ phục: 100.000đ/bộ
-      Phí thế chân: 250.000đ/bộ (được hoàn trả sau khi có xác nhận đã trả lễ phục).
-      Tổng cộng: 350.000đ/bộ
5. Trả lễ phục:
-      Thời gian trả lễ phục: ngày 18/11 (sau khi dự Lễ trao bằng) đến hết ngày 25/11

-      Trả tại Phòng Công tác sinh viên, cơ sở 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú.

Khi nhận, trả lễ phục, sinh viên phải xuất trình biên lai (sau khi có xác nhận đã trả lễ phục, sinh viên nhận lại tiền thế chân).
Thông tin liên hệ: Phòng Công tác sinh viên. Điện thoại: 08.38320333 (172).
Học viên, sinh viên không đăng ký thuê lễ phục sẽ không được xướng danh tại buổi lễ.
III. HƯỚNG DẪN THAM DỰ LỄ
- Học viên, sinh viên được đại diện lãnh đạo Trường, Khoa trao bằng.
- Học viên, sinh viên xem danh sách; thông tin sơ đồ chỗ ngồi và thứ tự lên nhận bằng tại website www.vhu.edu.vn trong ngày 17/11/2016.
- Bằng được trao tại buổi lễ là bằng tượng trưng, học viên, sinh viên liên hệ Viện Đào tạo Sau đại học và Phòng QLĐT để nhận bằng Tốt nghiệp bản chính.
-  Nghi thức làm lễ: Khi nghe xướng danh đến tên mình, học viên, sinh viên bước tới bục nhận bằng, cúi chào người trao bằng;
-  Bước lên bục nhận bằng, hơi cúi đầu để người trao bằng gạt tua rua trên mũ binh thiên từ bên trái (người nhận bằng) sang bên phải (người nhận bằng);
-  Nhận bằng tượng trưng từ người trao bằng, nâng cao bằng lên ngực phải và chụp hình lưu niệm với người trao bằng;
-  Cúi chào người trao bằng và trở về vị trí được hướng dẫn.
- Sau khi nhận bằng, học viên, sinh viên trở về khu vực ghế ngồi của mình, không tự ý rời khỏi hội trường khi buổi lễ chưa kết thúc.
- Đề nghị học viên, sinh viên về dự Lễ Tốt nghiệp tuân theo hướng dẫn, sắp xếp của Ban tổ chức để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

(Anh) Phạm Duy – Nhân viên phòng Công tác sinh viên

Email: DuyP@vhu.edu.vn