THÔNG BÁO V/V QUY ĐỊNH TRANG PHỤC CỦA SINH VIÊN TRONG KHUÔN VIÊN NHÀ TRƯỜNG

06 tháng 01 năm 2020

Nhằm nâng cao an ninh học đường và xây dựng văn hóa giảng đường, Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên quy định trang phục khi ra vào Trường, cụ thể như sau:

1. Sinh viên khi đến lớp (kể cả chính khóa và ngoại khóa), thư viện và các văn phòng của Nhà trường phải ăn mặc lịch sự và đeo thẻ sinh viên, sinh viên tuyệt đối lưu ý:
    • Không mặc quần cộc (tà lỏn)/ quần sọt, váy/ quần váy trên gối.
    • Không mặc áo dây/ áo sát nách/ áo croptop, đầm dây/ sát nách.
    • Nhân viên Bảo vệ có quyền từ chối không cho vào cổng khi sinh viên có trang phục không phù hợp.
    • Đối với đội văn nghệ và đội thể thao, sinh viên tuân thủ theo quy định trên và khi vào Trường được thay đổi trang phục chuyên môn trong quá trình tập luyện tại khuôn viên Trường.
  2. Thời gian áp dụng: từ ngày 03/02/2020.

Trên đây là thông báo về việc quy định trang phục đối với sinh viên. Đề nghị toàn thể sinh viên thực hiện nghiêm túc tinh thần thông báo./.