THÔNG BÁO (số 03) những lưu ý quan trọng khi tham dự Lễ Tốt nghiệp 2019

13 tháng 11 năm 2019

Nhà trường thông báo đến học viên, sinh viên những lưu ý quan trọng khi tham dự lễ Tốt nghiệp năm 2019 như sau:

I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:
1. Đối với tân thạc sĩ và tân cử nhân:
- Địa điểm: Nhà hát Hòa Bình.
- Địa chỉ: số 240 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
- Thời gian: Ngày 14/11/2019 (thứ Năm), trong đó chia theo Khoa, cụ thể:
+ Từ 7h00 đến 11h00:
Thạc sĩ và Thủ khoa của tất cả các khoa.
Cử nhân khoa Kỹ thuật Công nghệ, khoa Nghệ thuật, khoa Đông phương, khoa Ngoại ngữ.
+ Từ 12h00 đến 15h00:
Cử nhân Khoa Du lịch, khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, khoa Kinh tế.
2. Đối với Phụ huynh:
Phụ huynh của học viên cao học và phụ huynh của sinh viên tốt nghiệp dự lễ theo sự hướng dẫn của Ban Tổ chức.

II. HƯỚNG DẪN THAM DỰ LỄ
1. Đối với Tân Thạc sĩ, Tân kỹ sư và Tân cử nhân dự lễ:
- Học viên, sinh viên được đại diện lãnh đạo Trường, Khoa trao bằng.
- Học viên, sinh viên xem danh sách; thông tin sơ đồ chỗ ngồi tại website http://www.vhu.edu.vn trong ngày 13/11/2019.
- Bằng được trao tại buổi lễ là bằng tượng trưng.
- Nghi thức làm lễ:
Khi nghe xướng danh đến tên mình, học viên, sinh viên bước tới bục nhận bằng, cúi chào người trao bằng;
Bước lên bục nhận bằng, hơi cúi đầu để người trao bằng gạt tua rua trên mũ binh thiên từ bên trái (người nhận bằng) sang bên phải (người nhận bằng);
Nhận bằng tượng trưng từ người trao bằng, nâng cao bằng lên ngực phải và chụp hình lưu niệm với người trao bằng;
Cúi chào người trao bằng và trở về vị trí được hướng dẫn.
- Sau khi nhận bằng, học viên, sinh viên trở về khu vực ghế ngồi của mình, không tự ý rời khỏi hội trường khi buổi lễ chưa kết thúc.
- Để đảm bảo an ninh trật tự, Ban Tổ chức đã bố trí người chụp ảnh, học viên, sinh viên không tự ý đưa người nhà vào trong khán phòng.
- Đề nghị học viên, sinh viên về dự Lễ Tốt nghiệp tuân theo hướng dẫn, sắp xếp của Ban Tổ chức để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.
+ Những lưu ý chung:
- Cẩn trọng trong việc bảo quản tư trang, vật dụng cá nhân, tài sản có giá trị.
- Giữ trật tự, tắt chuông điện thoại di động, không sử dụng laptop trong thời gian diễn ra lễ.
- Tuân theo sự điều động của Ban Tổ chức.
Trên đây là Thông báo số 03 về việc đăng ký tham gia Lễ Tốt nghiệp 2019 của Trường Đại học Văn Hiến./.