LỄ TRAO HỌC BỔNG NĂM HỌC 2019 - 2020

06 tháng 07 năm 2020

Nhằm hỗ trợ kịp thời những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khuyến khích tinh thần học tập cũng như là tuyên dương, khen thưởng cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học.
Vào chiều ngày 26/6/2020, tại hội trường DHT001 - trường ĐH Văn Hiến cơ sở 613 Âu Cơ đã diễn ra lễ trao học bổng năm học 2019 - 2020.

Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo Nhà trường đã trao 445 suất học bổng cho những sinh viên có những thành tích đặc biệt trong năm vừa qua.
Ngoài ra, đại diện Quỹ Trái Tim Hùng Hậu cũng đã trao 01 suất học bổng toàn phần Chắp Cánh Ước Mơ cho bạn Phạm Thị Thu Hương sinh viên khoa Đông Phương học có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập.

Bên cạnh đó Ban Lãnh đạo nhà trường cũng trao các suất học bổng HHHF04, học bổng HHHF05, học bổng HHHF06, học bổng Đồng hành cùng Hùng Hậu, học bổng Hoàng Như Mai học bổng Khuyến khích học tập cho nhiều sinh viên khác.
Cũng trong buổi lễ, Đoàn Thanh niên trường cũng trao bằng khen cho các nhóm sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi như Cuộc thu Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2019, Cuộc thi nói tiếng Hàn online 2019, Lễ Hội chữ Hàn 2019, Cuộc thi nhảy Flashmob cấp thành, Micro vàng 2019.

Đồng thời, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên cũng trao các danh hiệu cán bộ Đoàn - Hội học tập tốt - công tác giỏi, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường. Mong rằng với sự hỗ trợ kịp thời, tuyên dương, khen thưởng cũng là nguồn khích lệ các bạn sinh viên cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện, đạt thêm nhiều thành tích nữa trong thời gian tới.