CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN SINH VIÊN VĂN HIẾN TRỞ LẠI TRƯỜNG

13 tháng 05 năm 2020

Nhằm hỗ trợ sinh viên Văn Hiến tại các tỉnh/thành thuận lợi trong việc trở lại trường học tập sau kỳ nghỉ dịch Covid -19 theo thông báo của Nhà trường; Nhằm giảm thiểu tối đa khả năng nhiễm bệnh vì tập trung đông người vào những ngày cuối tuần trên các phương tiện công cộng.

Nhà trường triển khai chính sách hỗ trợ đón sinh viên trở lại trường học theo 04 tuyến sau:

- Tuyến 1: Các bạn sinh viên thuộc các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước.

- Tuyến 2: Các bạn sinh viên thuộc các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế,– Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

- Tuyến 3: Các bạn sinh viên thuộc các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre.

- Tuyến 4: Các bạn sinh viên thuộc các tỉnh Vĩnh Long, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp.

Các bạn sinh viên tiến hành đăng ký theo link của Nhà trường và chọn các điểm đón trên link để Nhà trường thuận tiện cho việc sắp xếp xe.

- Link đăng ký: https://forms.gle/FksQVPzkVeYd4WHi8

- Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến 12g00 ngày 14/5/2020.

+ Các bạn sinh viên đăng ký, tiến hành khai báo y tế, cập nhật thông tin liên tục (qua fanpage, điện thoại) và tuân thủ các quy định của BTC trước khi lên xe trở lại trường.

+ Đối với các bạn sinh viên có nhu cầu tìm nhà trọ có thể đăng ký trên link để BTC hỗ trợ tìm nhà trọ cho các bạn.

+ Đối với các bạn sinh viên đi các tuyến xe đêm thì Nhà trường đã chuẩn bị cho các bạn phòng nghỉ tại trường để các bạn nghỉ ngơi. Các bạn sinh viên đi các chuyến sáng, chiều nếu có nhu cầu sử dụng phòng nghỉ vì chưa tìm được Nhà trọ thì có thể đăng ký sử dụng để Nhà trường sắp xếp ổn thỏa.

- Thời gian khởi hành: ngày 16/5/2020. (Thông tin chi tiết từng tuyến sẽ thông báo sau).

*** Lưu ý: Các bạn Sinh viên cung cấp SĐT phải đúng (Ưu tiên số điện thoại sử dụng zalo để BTC đưa các bạn vào group xe trong quá trình theo dõi và hỗ trợ). Nhà trường hỗ trợ xe di chuyển, trong hành trình tham gia, các bạn sinh viên tự túc ăn uống.

- Đối với các bạn sinh viên ở các tỉnh từ Quảng Bình trở ra các tỉnh phía Bắc, do địa điểm rất xa, nếu đi xe Trường sẽ mất thời gian lâu hơn so với hình thức di chuyển bình thường, Nhà trường hỗ trợ sinh viên chi phí 300.000đ cấn trừ vào học phí HK3 Điều kiện sinh viên đăng ký tại link: https://forms.gle/YrwS9gnHgTNdw72r9  và giữ lại vé của phương tiện di chuyển (Áp dụng tất cả các vé xe, vé tàu, vé máy bay. Vé phải còn nguyên và có thông tin đơn vị vận chuyển, thời gian di chuyển).

+ Áp dụng các vé từ ngày 13/05/2020 đến hết ngày 19/05/2020.

+Từ ngày 20/5/2020 – đến ngày 27/5/2020 sinh viên mang vé đến Trung tâm Hỗ trợ người học (Quầy số 1) để hoàn tất thủ tục hỗ trợ.

Tất cả vì sự an toàn và hỗ trợ sinh viên Văn Hiến trở lại học tập sau thời gian khó khăn do dịch bệnh.

Chúc VHUers có một chuyến đi an toàn và vui vẻ. Hẹn gặp lại các bạn nhé!