Chiến dịch Xuân tình nguyện 2017 trường Đại học Văn Hiến

04 tháng 01 năm 2017
Chiến dịch Xuân tình nguyện 2017 trường Đại học Văn Hiến diễn ra từ ngày 03/01/2017 đến ngày 25/01/2017 với các nội dung: Tết bạn bè, Xuân sẻ chia, Tết trẻ thơ, Xuân chiến sĩ, Xuân kết nối.
Chiến dịch năm nay dự kiến huy động hơn 4730 sinh viên tham gia với 05 đội hình chính và các đội hình lưu động ở các Chi hội. Cùng với đó là việc kiên trì phấn đấu đạt 100% các cơ sở Hội có sinh viên tham gia Chiến dịch Xuân tình nguyện.
Đến với Chiến dịch năm nay, Ban chỉ huy cấp Trường xác lập các nội dung ý nghĩa như: hoạt động làm đồ handmade, bán hàng gây quỹ; giao lưu tặng quà cho các em nhỏ, các đối tượng khó khăn, gia đình chính sách, lực lượng vũ trang; nấu bánh chưng, bánh tét, các hoạt động vui Tết xa nhà chăm lo cho sinh viên Văn Hiến khó khăn không có điều kiện về quê và nhiều hoạt động ý nghĩa khác trong dịp Tết đến xuân về.