Sinh viên Văn Hiến nhận giải thưởng “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên”

03 tháng 04 năm 2017

Tối 18/03/2017, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức vòng chung kết và trao giải thưởng ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên (Start-up Student Ideas) lần thứ nhất 2016. Sau 5 tháng phát động và triển khai trên toàn quốc, Ban tổ chức nhận được 569 ý tưởng. Sau vòng sơ loại, 61 ý tưởng tiếp tục vào vòng chung khảo khu vực và đến vòng chung kết toàn quốc còn 15 ý tưởng. Trong đó, dự án Nông nghiệp công nghệ cao (IFF) của tác giả Phan Thanh Phong (khoa Kinh Tế trường ĐH Văn Hiến) và Lê Hoàng Tuấn (trường CĐ Cao Thắng) đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết và đạt được giải ba chung cuộc. Cuộc thi chính là một cơ hội để các bạn trình bày và hoàn thiện ý tưởng của mình đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp. Hãy cùng chúc mừng bạn Phan Thanh Phong và bắt tay vào xây dựng cho mình một dự án khả thi vào cuộc thi năm sau nhé.