Giải cầu lông trường ĐH Văn Hiến

04 tháng 01 năm 2017

Giải cầu lông trường ĐH Văn Hiến mở rộng lần thứ I - 2017, được tổ chức vào ngày 8/1/2017 tại sân thi đấu Hải Hiền. Giải đấu tập trung các trường như: ĐH Huflit, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Hoa Sen, ĐH Sài Gòn, ĐH Công Nghiệp 4, CĐ Giao thông vận tải 3, ĐH FPT, Broward College, ĐH Công nghệ Sài Gòn và chủ nhà là trường ĐH Văn Hiến.

Một sự kiện đầu tiên trong năm mới, một sự kiện tổ chức lần đầu tiên, một sự kiện đánh dấu sự trở lại của CLB Cầu lông ĐH Văn Hiến!!!!!

+ Giải cầu lông trường ĐH Văn Hiến mở rộng lần thứ I - 2017, được tổ chức vào ngày 8/1/2017 tại sân thi đấu Hải Hiền. Giải đấu quy tụ các trường ĐH Huflit, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Hoa Sen, ĐH Sài Gòn, ĐH Công Nghiệp 4, CĐ Giao thông vận tải 3, ĐH FPT, Broward College, ĐH Công nghệ Sài Gòn và chủ nhà ĐH Văn Hiến.
+ Với mục đích chào đón 20 năm thành lập trường ĐH Văn Hiến và hướng tới rèn luyện sức khỏe chào đón xuân Đinh Dậu 2017. Phát triển phong trào cầu lông trong sinh viên nhà trường và các trường khác nói chung.
+ Ngoài ra, giải đấu còn có sự quan tâm tài trợ của nhãn hàng mắt kính Thái Bình Dương - 39 Nguyễn Thông, Q3. Các vđv tham gia và BTC sẽ nhận được 1 thẻ VIP từ nhà tài trợ. Ngoài ra, đơn vị tài trợ sẽ tặng cho 5 nội dung vô địch các phần thưởng từ thương hiệu mắt kính hiệu EIIE, JEEP trị giá 2 triệu đồng.
+ BTC hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên trong và ngoài trường để có một giải đấu thành đấu trước thềm năm mới.
*** Mọi chi tiết liên hệ: 01212926266 - Hoàng