Đại học Văn Hiến tổ chức lễ khai giảng 2016 - 2017

01 tháng 11 năm 2016

Vào ngày 30/10/2016, tại khuôn viên 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Trường Đại học Văn Hiến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Tham dự Lễ khai giảng về phía khách mời có sự hiện diện của Ông Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng- Giám đốc đại diện bộ Giáo Dục và Đào Tạo tại phía Nam, Ông Phạm Thiên Kha – Phó Bí Thư Đảng Uỷ khối các trường CĐ-ĐH-TC chuyên nghiệp Tp, Bà Thi Thi Tuyết Nhung –Trưởng ban Vănhoá xã hội HĐND Tp Hồ Chí Minh, Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó trưởng phòng PA83 – Công An thành phố, ông Lương Thanh Tòng – Đội trưởng Đội An ninh Giáo Dục Phòng PA83 – Công An Thành phố, Bà Thái Thị Thu Thủy – Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân phường Phú Trung, Giáo Sư Nguyễn Công Thành – Đại diện trường Đại học Asumption Thái Lan, ông Fujita Koji Tổng giám đốc Công Ty LAMHA JAPAN, Ông Hoàng Ngọc Quang – Giám đốc Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacom Bank), ông Đào Văn Lương – Phó Giám đốc Ngân Hàng Agribank chi nhánh An Phú.

Về phía HungHau Holdings có Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Ông Trần Đức Dũng – Giám đốc Điều hành, Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm - Giám đốc Điều hành, Ông Đinh Hải Hồ - Giám đốc Điều hành.

Vế phía lãnh đạo nhà trường PSG.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Điều hành, Chủ tịch hội đồng Khoa học & Đào tạo, ông Trần Hường – Giám đốc Điều Hành, ông Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành và đội ngũ giảng viên, nhân viên, quý quan khách danh dự đến từ các cấp quản lý ngành giáo dục và địa phương, từ các tổ chức kinh tế, xã hội, giáo dục trong và ngoài nước, phóng viên báo đài, cũng như các sinh viên đang học và 2.773 tân sinh viên cao đẳng và đại học đang bước vào học tập và rèn luyện tại trường.