21 tháng 07 năm 2020

[[ TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN VINH DỰ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ CÔNG AN TRONG CÔNG TÁC BẢO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC ]]

Trong những năm qua với sự chỉ đạo và hỗ trợ của cơ quan, ban ngành các cấp, tập thể Ban lãnh đạo, Cán bộ Giảng viên, Công Nhân viên, Sinh viên trường Đại học Văn Hiến đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trong môi trường học đường, hỗ trợ đảm bảo trật tự xã hội và có những thành tích đáng khích lệ.

Hôm nay, ngày 21/07/2020 tại phòng DPH007 trường Đại học Văn Hiến vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ Công an trong việc hoàn thành xuất sắc công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đến tham dự buổi lễ, Đại diện lãnh đạo Công an TP. Hồ Chí Minh có Đ/c Thượng tá Lưu Thanh Long - Phó trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ; Đ/c Thượng tá Lê Công Thức - Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ CA. TP Hồ Chí Minh; Cùng các đồng chí là cán bộ đội giáo dục và đội xây dựng phong trào công an TP. Hồ Chí Minh. Về phía trường Đại học Văn Hiến có TS. Lê Sĩ Hải – Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; Thầy Nguyễn Đức Hải – Giám đốc điều hành Nhà trường; Ông Dương Bửu Khang – Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người học và sự hiện diện Cán bộ Giảng viên, Công Nhân viên trường Đại học Văn Hiến.

Tại buổi lễ Đ/c Thượng tá Lưu Thanh Long - Phó trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ cũng đã gửi lời chúc mừng đến trường Đại học Văn Hiến vì những đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc thời gian qua. Đại diện trường Đại học Văn Hiến TS. Lê Sĩ Hải – Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy cũng đã gửi lời cảm ơn và gửi bó hoa tươi thắm đến Bộ công an, Lãnh đạo công an TP. Hồ Chí Minh thời gian qua cũng đã quan tâm, ghi nhận và hỗ trợ Nhà trường trong các công tác bảo vệ an ninh học đường, an ninh Tổ quốc.

Với kết quả này, tập thể Ban lãnh đạo, Cán bộ Giảng viên, Công Nhân viên, Sinh viên trường Đại học Văn Hiến sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng đảm bảo an ninh, trật tự trong sinh viên, phát huy và duy trì tinh thần bảo vệ an ninh Tổ quốc.

------

#VHU