THÔNG BÁO V/V TỔ CHỨC KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ 2, NĂM HỌC 2019 - 2020

20 tháng 04 năm 2020

Căn cứ công văn 988/BGDĐT-GDĐH ngày 23/3/2020 về việc bảo đảm chất lượng đào tạo từ xa của Bộ GD-ĐT, trong đó cho phép các trường đại học tổ chức kiểm tra, đánh giá và công nhận điểm thi đối với hình thức đào tạo trực tuyến;

Căn cứ vào thực tế triển khai công tác đào tạo trực tuyến của Nhà trường và khối lượng kiến thức của các học phần đã giảng dạy cho sinh viên,

Ban Điều hành thông báo về việc tổ chức kiểm tra giữa học kỳ 2, năm học 2019-2020 gồm những nội dung như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên đại học, cao đẳng chính quy có đăng ký các học phần học kỳ 2, năm học 2019-2020 và tham gia các buổi học trực tuyến thông qua công cụ Microsoft Teams.

2. Hình thức kiểm tra giữa học kỳ: Hình thức kiểm tra giữa học kỳ do giảng viên phụ trách học phần đề xuất và được Bộ môn thông qua phù hợp tính chất của học phần đang đào tạo trực tuyến.

3. Giới hạn nội dung kiến thức kiểm tra giữa học kỳ:

- Đề kiểm tra giữa học kỳ chỉ giới hạn trong nội dung đã được giảng dạy trực tuyến trên Microsoft Teams, phù hợp với mức độ tiếp thu của sinh viên.

-Trước khi kiểm tra giữa học kỳ,giảng viên và trợ giảng sẽ tổ chức ôn tập, hệ thống lại kiến thức, giúp sinh viên có kết quả kiểm tra tốt nhất.

4. Thời gian tổ chức kiểm tra giữa học kỳ:

- Thực hiện từ ngày 27/4/2020 (áp dụng cho học phần đã triển khai giảng dạy được ít nhất 50% khối lượng).

- Kết quả kiểm tra giữa học kỳ là điều kiện bắt buộc để sinh viên được dự thi cuối học kỳ dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 18/5/2020 (học phần nào đã tổ chức giảng dạy xong trước sẽ tổ chức thi trước).

Link Thông báo chi tiết: https://ttktdbcl.vhu.edu.vn/vi/thong-bao-14/thong-bao-v-v-to-chuc-kiem-tra-giua-hoc-ky-2-nam-hoc-2019-2020-1913?fbclid=IwAR3ZpylezX0bmqDYVFG7qiyC0eMzWNqHRihC33-1I2Td8_MY5sPzNxLtF3I