Thông báo V/v bắt buộc sinh viên đeo thẻ sinh viên, làm thẻ mới và thu hồi thẻ giấy

02 tháng 12 năm 2016

Thực hiện kế hoạch đồng bộ dữ liệu và thống nhất trong việc sử dụng thẻ sinh viên, nay Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên về việc đeo Thẻ sinh viên trong trường và thu hồi thẻ giấy đã phát hành, cụ thể như sau:

1. Về việc đeo thẻ sinh viên
    • Toàn thể sinh viên bắt buộc đeo thẻ có tích hợp thẻ ngân hàng khi tham gia học tập, nghiên cứu và các hoạt động khác trong Trường;
    • Có hiệu lực từ ngày 19/12/2016.
  2. Về việc thu hồi thẻ sinh viên giấy (thẻ giấy) đã phát hành
    • Tất cả thẻ giấy đã phát hành trước đó sẽ không còn hiệu lực kể từ ngày thông báo này được ban hành;
    • Lớp trưởng các lớp sẽ thu lại thẻ giấy kèm theo danh sách và nộp về cho Phòng Công tác sinh viên, từ ngày ra thông báo đến hết ngày 18/12/2016
  3. Nhận thẻ sinh viên tích hợp đã làm trước đây
    • Sinh viên khoá 2013, 2014, 2015 chưa nhận thẻ đã làm (danh sách đính kèm) phải nhận thẻ theo thời gian sau:
    • Từ ngày:   05/12/2016 đến 09/12/2016;

Sáng: 8h00 đến 11h30,

Chiều: 13h00 đến 15h00.

• Tại các chi nhánh Sacombank (danh sách đính kèm)

Lưu ý:

• Khi đi nhận thẻ, sinh viên vui lòng mang theo Chứng minh nhân dân (CMND) bản gốc và 100.000 đồng để nộp tiền duy trì tài khoản cho ngân hàng (sinh viên sẽ được rút 50.000đ sau khi tài khoản đã được kích hoạt)
    • Sau ngày 09/12/2016, các thẻ sinh viên tích hợp không được sinh viên đến nhận thì ngân hàng sẽ huỷ. Vì vậy, yêu cầu sinh viên đến nhận thẻ theo đúng thời gian thông báo.

4. Đăng ký làm thẻ sinh viên tích hợp
    • Sinh viên chưa đăng ký làm thẻ sinh viên tích hợp, vui lòng đến Sacombank để thực hiện làm thẻ.
    • Địa chỉ: 549 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM.
    • Thời gian: Từ ngày 05/12/2016 đến 09/12/2016;

Sáng: 8h00 đến 11h30,

Chiều: 13h00 đến 1500.

Lưu ý: Sinh viên làm thẻ mới vui lòng mang theo CMND bản gốc, 01 CMND photo, form điền sẵn thông tin và 100.000 đồng để nộp tiền duy trì tài khoản cho ngân hàng.

5. Hình thức kỷ luật khi sinh viên không đeo thẻ sinh viên

Sinh viên không đeo thẻ sinh viên tích hợp sẽ không được vào trường, không được phép tham gia các hoạt động học tập, nghiên cứu và các hoạt động khác của Nhà trường, đồng thời chịu các hình thức kỷ luật khác theo quy định của Nhà trường.

-    Yêu cầu tất cả sinh viên nghiêm túc thực hiện thông báo này.

Kính đề nghị Trưởng các đơn vị, giảng viên, cố vấn học tập, nhân viên, giáo vụ và bảo vệ phối hợp cùng nhau để kiểm tra, giám sát để sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo này.

Thông báo có hiệu lực từ ngày ký./.