Tầm nhìn Sứ mạng

14 tháng 10 năm 2021
Tầm nhìn của Khoa
Đến năm 2030, Khoa Kinh tế - Quản trị là đơn vị cung cấp các chương trình giáo dục Đại học và Sau đại học theo định hướng ứng dụng – nghề nghiệp có uy tín và tiếp cận chuẩn khu vực và quốc tế, có công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng trong lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam.

Sứ mạng của Khoa
Khoa Kinh tế - Quản trị nhất quán giữa Tầm nhìn và Sứ mệnh của Trường và Khoa. Khoa hướng đến hoàn thiện kiến thức – kỹ năng – thái độ của người học, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, đạt chuẩn khu vực và quốc tế, nhằm tham gia thị trường nguồn nhân lực trong nước và khu vực, góp phần đưa trường Đại học Văn Hiến trở thành một trong những trường hàng đầu của Việt Nam.