Đội bóng đá Futsal Đại học Văn Hiến bảo vệ thành công chức vô địch giải Futsal Rmit Open 2018

line
06 tháng 09 năm 2018

Trận chung kết giải Futsal RMIT Open 2018 giữa 2 đội Đại học Văn Hiến và Đại học HUTECH đã diễn ra vào lúc 16h30 ngày 01/09 tại nhà thi đấu trường ĐH RMIT (702 Nguyễn Văn Linh, Quận 7).


Với mục tiêu bảo vệ chức vô địch giải Futsal RMIT Open 2017 nên các cầu thủ Fusal VHU ra sân với quyết tâm cao độ.

Tuy nhiên, trước một đối thủ đầy duyên nợ và được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch năm nay là Đại học Hutech, các cầu thủ Đại học Văn Hiến đã phải chịu bạn thua từ rất sớm.

Với bản lĩnh thi đấu và quyết tâm bảo vệ chức vô địch của giải, các cầu thủ của Đại học Văn Hiến liên tục tấn công để tìm bàn thắng san bằng tỉ số.

Và điều gì đến cũng sẽ đến, sau những nỗ lực tấn công không biết mệt mỏi, đội Fusal Đại học Văn Hiến đã có bàn thắng san bằng tỉ số với pha dốc bóng dọc biên và tung ra cú sút chéo góc hạ gục thủ môn đội bạn của cầu thủ Số 11 Mai Tấn Vũ.

Hai bên tiếp tục có nhưng pha ăn miếng trả miếng nhưng không cầu thủ bên nào tận dụng được những cơ hội. 1 - 1 là tỉ số cuối cùng của hai hiệp thi đấu chính thức và hai đội phải bước và loạt sút luân lưu đầy may rủi và cân não.

Sau hai loạt sút thành công của cầu thủ Minh trí và Anh Nhật, đến loạt sút luân lưu thứ 3 cái tên Mai Tấn Vũ lại để lại dấu ấn khi sút thành công quả pennalty cuối cùng của đội VHU và cũng chính Anh là người cản phá thành công quả đá pennalty của các cầu thủ Đại học Hutech qua đó mang lại chiến thắng chung cuộc cho Trường Đại học Văn Hiến ở giải Fusal Rmit Open 2018

Các cầu thủ Đại học Văn Hiến cùng Huấn luyện viên Nguyễn Phương Lâm gửi lời cảm ơn đển Ban lãnh đạo nhà Trường cùng cổ động viên đã quan tâm và đồng hành cùng đội bóng đá Fusal VHU trong suốt thời gia vừa qua.

Thay mặt lạnh đạo Trường Đại học Văn Hiến, Thầy Đặng Thanh Vũ - Giám đốc điều hành phụ trách Sinh viên đã trao phần thưởng tiền mặt trị giá ba mươi triệu đồng để khen thưởng và khích lệ tinh thần cho đội Fusal VHU.

Xin được gửi lời chúc mừng đến các cầu thủ của đội bóng đá Fusal VHU và chúc các bạn sẽ thi đấu thành công hơn trong các giải bóng đá sắp tới.