Con đường bảo vệ chức vô địch của đội bóng đá Futsal VHU

line
30 tháng 08 năm 2018

Đến với giải bóng đá Fusal RMIT Open năm 2018, đội bóng đá Fusul Đại học Văn Hiến được xem là một trong những ứng cử viên nặng ký khi là nhà đương kim vô đich giải bóng đá Fusal RMIT Open năm 2017. 


Bằng bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu các cầu thủ đội Fusal VHU đã xuất sắc vượt qua vòng bảng, sau đó đánh bại Đại học Sư phạm Kỹ thuật ở trận tứ kết để tiến thắng vào trận bán kết gặp đối thủ đầy duyên nợ Đại học Nguyễn Tất Thành.


Với tinh thần tập trung cao độ cho việc bảo vệ chức vô địch và việc tuân thủ đúng đấu pháp của Huấn luyện viên Nguyễn Phương Lâm. Các cầu thủ đội Fusal VHU đã làm chủ thế trận và có bàn thắng dẩn trước trong hiệp 1 với pha lập công của cầu thủ số 11 Mai Tấn Vũ. Tuy nhiên, Đội bóng đá Fusal Đại học Nguyễn Tất Thành cũng đã nỗ lực và có bàng thắng san bàng tỉ số vào cuối hiệp thi đấu thứ 2.

Bước vào loạt Sút penalty cân não, thủ môn Bá Duy của đội Fusal VHU đã xuất sắc cản phá 2 quả penalty trong khi các cầu thủ thực hiện các quả penalty của  đội Fusal VHU không mắc một sai lầm nào.

Các cầu thủ Fusal VHU có được tấm vế chơi trận chung kết sau loạt sút penalty căng não


Trận đấu chung kết giữa Trường Đại học Văn Hiến và một đối thủ đầy duyên nợ khác là Trường Đại học Công nghệ Hutech sẽ được diễn ra vào lúc 16 giờ 30 ngày 01/09/2018 tại nhà thi đấu đa năng trường Đại học Quốc tế RMIT.