Ra mắt CLB thể thao trường ĐH Văn Hiến năm 2016 - 2017

04 tháng 10 năm 2016

[THÔNG BÁO]
***TIN NÓNG HỎI DÀNH CHO CÁC BẠN ĐAM MÊ THỂ THAO CỦA CLB THỂ THAO TRƯỜNG ĐH VĂN HIẾN
Tất cả các bạn là thành viên, cộng tác viên của các đội bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cờ tướng, cờ vua, taekwondo, karate, cầu lông chú ý:
*** Vào lúc 17h15 ngày 03/10/2016 tại hội trường DHT001 cơ sở 613 Âu Cơ sẽ diễn ra buổi "GẶP MẶT ĐẦU NĂM CỦA CLB THỂ THAO".
- Nội dung: Ra mắt BCN mới
- Gặp mặt toàn thể các thành viên, cộng tác viên đã tham gia các đội trong năm học 2015 - 2016
- Phố biến quy định mới, quyền lợi của các thành viên CLB
- Triển khai kế hoạch năm
- Tiếp nhận đăng ký của sinh viên muốn tham gia CLB.
- Triển khai sơ bộ ĐẠI HỘI THỂ THAO.
-----
ĐỀ NGHỊ:
***Đội trưởng các đội thông báo cho tất cả các thành viên, cộng tác viên của đội đến tham gia và nếu vắng phải có lý do chính đáng kèm theo. BCN CLB sẽ không xác nhận thành viên khi vắng không ký do.
***Các bạn sinh viên khóa 16 nói riêng và các khóa còn lại muốn đăng ký tha, gia vào các môn thể thao của CLB thì đăng ký tham gia bằng cách cmt [HỌ TÊN, SĐT, MÔN THỂ THAO] vào stt này và cho biết là có đến tham gia hay không? Nếu vắng phải kèm lý do.
-----
BCN CLB THỂ THAO TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO./.