CLB Liên Minh Huyền Thoại

01 tháng 12 năm 2016

Câu lạc bộ Liên Minh Huyền Thoại xin gửi đến các bạn lời chào trân trọng nhất!!!
Sau đây là sơ lược đôi nét về CLB Campus Liên Minh Huyền Thoại:
CLB thành lập từ nám 2015 được  Công ty Việt Nam Esport triển khai mô hình ESC ( Esports for Student Campus) và đi vào hoạt động.
CLB đã chính thức thành lập vào ngày 11/10/2015 với tên gọi: ‘’CLB Thể Thao Điện Tử Liên Minh Huyền Thoại Trường Đại Học Văn Hiến’’
Số lượng thành viên tham gia hiện tại của CLB là 200 bạn sinh viên đến từ các khoa, các ngành học khác nhau.
Theo như chúng ta đã biết LIÊN MINH HUYỀN THOẠI (LMHT) là một trong game online được đông đảo các bạn trẻ hướng tới và tham gia. Và nó đã lang rộng ra khắp thế giới, Liên Minh Huyền Thoai không còn đơn thuần là một game online nữa mà LMHT đã trở thành một bộ môn Thể Thao Điện Tử được đông đảo mọi người yêu thích. Không những thế LIÊN MINH HUYỀN THOẠI còn được công ty Garena tổ chức các giải đấu lớn mang tầm cở Quốc tế. Nắm bắt được những xu hướng từ bên ngoài cũng như nhưng mong muốn từ các  bạn sinh viên có niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại của Trường Đại Học Văn Hiến. Anh Quách Thành Đạt trưởng ban điều hành CLB đã ra ý định và ấp ủ ý tưởng thành lập ra một CLB Campus Liên Minh Huyền Thoại của trường Văn Hiến, với tiêu chí cùng nhau thoải mề đam mê về Thể Thao Điện Tử, tạo ra một sân chơi giao lưu thông qua mạng máy tính cho các bạn sinh viên ở Đại học Văn Hiến.
BAN ĐIỀU HÀNH HIỆN TẠI
+ Trường Ban Điều Hành CLB: Anh Quách Thành Đạt,
+ Phó Ban Điều Hành CLB: Anh Huỳnh Tiến Phát,
+ Trưởng Ban Truyền Thông – Bảo Trợ Thông Tin CLB: Chị Phan Nguyễn Khánh Như,
+ Trọng tài CLB : Anh Sử Gia Phúc,
THÀNH TÍCH CLB CÓ ĐƯỢC Ở QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG MỘT NĂM QUA:
- CLB đã tổ chức được 4 giải đấu lớn và 3 lần tổ chức offline thành công thu hút số lượng các bạn sinh viên có đam mê hơn 100 bạn
- Tham gia các giải đấu toàn quốc với khoảng hơn 50 trường ĐH, CĐ trên cả nước tham gia.
TÀI TRỢ CHÍNH CHO CLB
-Tài trợ chính cho CLB hiện tại là Công Ty Việt Nam Esport với mức tài trợ theo quý ( 1 quý 3 tháng). Tổng số tiền tài trợ được quy ra tiền mặt là 12.000.000 VNĐ
NÀO CÁC  BẠN HÃY CÙNG NHAU ĐẾN VỚI CLB LIÊN MINH HUYỀN THOẠI NƠI BẠN CHỨNG TỎ BẢN THÂN, THỎA Ý CHÍ, THỎA ĐAM MÊ, CÙNG CHUNG TAY CHỨNG MÌNH VÀ ĐEM LẠI CÁI NHÌN KHÁC HƠN VỀ GAME ( THỂ THAO ĐIỆN TỬ).

Mọi chi tiết liên hệ:

Chủ nhiệm: Quách Thành Đạt – 01687345292