Sinh viên khoa du lịch - Tôn Hồng Hoa đoạt giải á khôi 2 - Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016

12 tháng 12 năm 2016

Đêm chung kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 diễn ra ngày 10-12-2016 tại Nhà hát Hòa Bình. Cuộc thi do TƯ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức.

Trải qua các vòng thi và các hoạt động của mùa giải năm nay, thí sinh Tôn Hồng Hoa đã cho thấy mình là một ứng viên sáng giá trong đêm chung kết, Hồng Hoa không chỉ có vẻ đẹp mà còn thể hiện được sự thông minh, giàu kiến thức, tài năng và bản lĩnh của mình.

Mở đầu đêm thi là 30 thí sinh xuất sắc nhất xuất hiện ấn tượng trong màn đồng diễn với trang phục áo dài xanh, khép lại bằng màn trình diễn flashmob của 30 người đẹp
Phần thi đầu tiên: Trang phục áo dài truyền thống trên nền nhạc Dáng em lụa là. Được biết, trước khi đến với đêm chung kết, top 30 đã có những buổi tập catwalk cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Chính vì thế, đa phần các thí sinh đều tỏ ra tự tin trong từng bước đi của mình.
Sau phần thi trang phục dạ hội, ban giám khảo đã chọn ra top 5 gồm: Tạ Huyền My, Đặng Thị Thu Hồng, Tôn Hồng Hoa, Hoàng Hậu Phương Đông và Ngô Thị Mai Phương. Các thí sinh lần lượt bước vào phần thi ứng xử.
Tôn Hồng Hoa nhận được câu hỏi từ giám khảo - Hoa hậu Đặng Ngọc Hân: "Theo bạn, bạn học đại học vì điều gì?". Cô cho biết: "Với em, học đại học là ước mơ từ nhỏ để xây dựng tương lai mình, cho gia đình, quê hương, đất nước. Đó cũng là ước mơ chung của sinh viên hiện nay, được hết sức mình đóng góp cho xã hội".

Như vậy, trong vài năm trở lại đây, sinh viên Văn Hiến đã thể hiện bản lĩnh của mình trên các đấu trường chuyên môn như cuộc thi Hùng Biện, cuộc thi khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học, MC, ... các giải thể thao như bóng đá futsal, taekwondo... và giờ là cuộc thi sắc đẹp.

Chúc mừng thí sinh Tôn Hồng Hoa, chúc các bạn sinh viên Văn Hiến ngày càng có nhiều thành công. Cùng  xem lại những hình ảnh sinh viên Tôn Hồng Hoa trong đêm chung kết nhé!